ผู้จัดการทีมนกนางนวลยอมรับสภาพ บิสซูมา ไปแน่หลังมีข่าวกับทั้งผีแดงและหงส์แดง

นกนางนวล

สำหรับแฟนบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ยังมีอีก 1 ทีมฟุตบอลที่คุ้นชื่อในวงการนี้มานานพอสมควรได้ก็คือ ทีมนกนางนวล ไบรท์ตัน และแม้ว่าเขาอาจจะถูกมองว่าเป็นอีกหนึ่งทีมไม้ประดับในวงการลีกอังกฤษ หากแต่ในความจริงแล้วพวกเขาก่อตั้งมาตั้งแต่ 120 ปีก่อน โดยในฤดูกาลที่แล้วพวกเขาคว้าอันดับ 16 ของตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ส่วนในฤดูกาลปัจจุบันทีมนกนางนวลอยู่ในอันดับ 9 ของตารางคะแนน และในช่วงเวลานี้ตกเป็นที่จับตามองกับอีก 1 กรณีสำคัญนั่นก็คือกรณี บิสซูมา อีกหนึ่งนักเตะคนสำคัญในตำแหน่งมิดฟิลด์ของทีมพวกเขากำลังตกเป็นข่าวลือว่าถูกตั้งเป็นเป้าหมายของ 2 ทีมยักษ์ใหญ่แห่งวงการพรีเมียร์ลีกนั่นก็คือผีแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และหงส์แดง ลิเวอร์พูล

บิสซูมา

นกนางนวลอาจเสีย บิสซูมา

บิสซูมา เป็นนักเตะชาวไอวอรี่โคสต์วัย 25 ปีที่เริ่มต้นเส้นทางการค้าแข้งกับทีมเยาวชน Majestic SC จากนั้นก็ได้มีโอกาสเข้าร่วมทีม Lille ชุดสำรองในปี 2016 และถูกผลักดันขึ้นทีมชุดใหญ่ในเวลาต่อมา จนในที่สุดในปี 2018 ทีมนกนางนวลก็ดึงตัวมาร่วมทีมกับทีมปัจจุบัน ในปัจจุบันเขาได้มีโอกาสลงแข่งขันให้นกนางนวลรวมทุกรายการไปแล้ว 111 นัด ยิงไปได้ 5 ประตูด้วยกัน

ทีมนกนางนวล

ซึ่งล่าสุดมีข่าวมาว่า เกรแฮม พ็อตเตอร์ ผู้จัดการทีมคนปัจจุบันของทีมนกนางนวลได้ออกมาให้ข่าวสรุปได้ว่า นักเตะคนนี้เล่นฟุตบอลอย่างสนุกสนานในฐานะนักเตะของนกนางนวลมาตลอดหลายปีจนถึงเวลาปัจจุบัน และถึงแม้เขาจะเคยตกเป็นข่าวลืออย่างหนักกับหลายทีมยักษ์ใหญ่มาแล้วแต่เขาก็ไม่เคยเอ่ยปากขออยากย้ายไปจากทีมของเราเลยแม้แต่ครั้งเดียว แต่ฉันจะเป็นอย่างนั้นตนเองก็เข้าใจสถานการณ์ในเวลานี้เป็นอย่างดี เมื่อไหร่ช่วงเวลานี้ที่เขาเป็นนักเตะในทีมเล็กๆสามารถทำผลงานจนเป็นที่จับตามองจากทีมยักษ์ใหญ่เจ้าดังจากทั่วโลกได้จึงเป็นธรรมชาติสำหรับวงการฟุตบอลอยู่แล้วที่จำเป็นต้องให้นักเตะได้ก้าวเดินต่อไป เพราะความฝันส่วนใหญ่ของนักเตะอาชีพทุกคนนั้นก็คือการได้มีโอกาสลงไปโชว์ฝีมือในรายการสำคัญอย่างยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเพื่อพิสูจน์ถึงความสามารถนักเตะของตนเอง

และเมื่อเราเป็นแค่ทีมเล็กอย่างไบรท์ตัน เราก็ไม่ควรจะไปยื้อเขาเอาไว้หรือจะไปทำอย่างอื่นมากกว่านี้ได้เหรอ เพราะไม่ใช่เรื่องของความสำเร็จเท่านั้นแต่เรื่องการเงินก็มองข้ามไม่ได้และหากปัจจัยทุกอย่างลงตัวแล้วคุณก็หมดสิทธิ์ที่จะต่อต้านกลไกตลาดเหล่านี้อย่างสิ้นเชิง ด้วยเหตุนี้เองนะว่าความสัมพันธ์ระหว่างนักเตะกับสโมสรของเรายังคงผูกพันเหนียวแน่นเช่นเดิมก็ตามแต่การย้ายทีมย่อมมีโอกาสเกิดขึ้นอย่างแน่นอนผู้จัดการทีมของนกนางนวลได้กล่าวเอาไว้

หากคุณไม่อยากพลาดข่าวสารเกี่ยวกับฟุตบอล สรุปตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุด ทีเด็ดฟุตบอลแม่นๆ ผลบอลล่าสุด และต้องการความมันส์ไปกับการ ดูฟุตบอลออนไลน์ ที่ดูง่ายดูฟรีไม่เสียค่าใช้จ่ายสะดวกสบายไม่มีสะดุด Click !